baniglobal

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:

BANIGLOBAL.COM cam kết không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba. Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích như sau:

 • Phản hồi lại ý kiến hỏi đáp của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ BANIGLOBAL.COM.
 • Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: kiểm tra lịch sử chọn dịch vụ, dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp.
 • Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua dịch vụ. Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, xin vui lòng liên hệ ngay với BaniGlobal.com tại địa chỉ Email : cskh@baniglobal.com để được trợ giúp nhanh chóng. Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP) Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, bạn vui lòng gửi đến Email: cskh@baniglobal.com com để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết. Xin cảm ơn! Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

BANIGLOBAL.COM cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn đăng ký tài khoản tại BANIGLOBAL.COM, hoặc gửi ý kiến liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ
 • Địa chỉ Email
 • Ngành nghề
 • Nội dung yêu cầu

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng để phản hồi yều cầu của khách hàng
 • Thông báo chính sách của Công ty tới Khách hàng

Mọi thông tin thu thập của bạn và các giao dịch thanh toán mà bạn thực hiện qua trang web sẽ được xử lý và quản lý bởi công ty của chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN BANIGLBAO. Địa chỉ : Đ/c: Số 25 TT4A, Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt ,Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống, và được quản lý trực tiếp bởi BANIGLOBAL, thông tin chỉ được xóa khỏi hệ thống khi vượt quá thời gian lưu trữ theo quy định của BANIGLOBAL hoặc không cần thiết.

 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin của Khách hàng được lưu trữ trên máy chủ web của Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BANIGLBAO. Địa chỉ : Đ/c: Số 25 TT4A, Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt ,Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Thông tin của Khách hàng có thể thường xuyên cập nhật trực tiếp trên website BaniGlobal.com. Mọi thông tin cập nhật được hệ thông update ngay sau khi bấm nút gửi.

 1. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

BANIGLOBAL.COM đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi
 1. TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác. Trong một vài trường hợp đặc biệt, BANIGLOBAL.COM có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như: khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. BANIGLOBAL.COM cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: cskh@BaniGlobal.com để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

 1. THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BANIGLOBAL.COM có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay khiếu nại liên quan tới chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại cskh@BaniGlobal.com.

Trân trọng cảm ơn!

 

Duy lanh
About Duy lanh

No Comments

Để lại bình luận