agricheckagricheck

VỀ CHÚNG TÔI

null  Được thành lập năm 2017, chúng tôi hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ bao gồm:

  • Công nghệ phần mềm: Hệ thống phần mềm quản lý thông minh “truy xuất nguồn gốc, chống giả; tích hợp quản lý kho & bán hàng Agricheck”.
  • Công nghệ máy bay không người lái (UAV) ứng dụng trong sản xuất Nông nghiệp.
  • Dịch vụ phun tưới phân bón, thuốc BVTV
  • Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, Bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website…

null Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong  lĩnh vực công nghệ, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

truy-xuat-nguon-goc

Giải pháp “Chống hàng giả – truy xuất nguồn gốc”

Là giải pháp cho phép thu thập thông tin một cách đầy đủ về sản phẩm hàng hóa từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất chế biến và phân phối thông qua các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị người dùng.

Máy bay không người lái – UAV

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ phun tưới phân bón, thuốc BVTV bằng máy bay không người lái (UAV)- Công nghệ 4.0 cho nền nông nghiệp Việt Nam

hosting

Dịch vụ tên miền – Hosting

Chúng tôi cung cấp giải pháp tên miền, hosting uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay trên lãnh thỗ Việt Nam. Tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tên miền, hosting giá tốt nhiều ưu đãi.

thiet-ke-web

Thiết kế website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tương thích với mọi giao diện, chuẩn seo: website bán hàng, website tin tức, website thương mại điện tử,.

project-management

Đăng kí sở hữu trí tuệ

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đăng kí sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Thiet-ke-do-hoa-cho-website-va-in-an

Thiết kế – xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.