vi Tiếng Việt

Bảng giá máy bay phun thuốc không người lái thế hệ mới năm 2022

 • Home
 • Blog
 • Bảng giá máy bay phun thuốc không người lái thế hệ mới năm 2022
Bảng giá máy bay phun thuốc không người lái
04Th3

Bảng giá máy bay phun thuốc không người lái thế hệ mới năm 2022

Quá trình mua hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu, sở thích, mục tiêu, tài chính, phản hồi của khách hàng đã dùng. Việc mua drone phun thuốc cũng không ngoại lệ điều đó. Tuy nhiên, giá máy bay phun thuốc không người lái là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vậy tại sao máy bay không người lái lại được sự ưu ái của nhà nông? Nên lựa chọn dòng máy nào phù hợp với diện tích, cây trồng hiện tại? Thương hiệu nào là nơi cung cấp uy tín và chất lượng? Để làm tiền đề lựa chọn máy bay thích hợp. BANI GLOBAL cập nhật bảng giá máy bay nông nghiệp không người lái thế hệ mới để quý khách tham khảo.

Tại sao drone nông nghiệp lại được nhà nông ưa chuộng?

Ngày nay khoa học – kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Ngành nông nghiệp được chú trọng và ứng dụng công nghệ máy bay không người lái trong thâm canh. Nhằm gia nhập vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong nông nghiệp. Gia tăng hiệu quả trong công tác bảo vệ mùa màng cho nhà nông. Bởi thiết bị bay không người lái này làm việc tự động 100%; tăng năng suất làm việc lên đến 50 lần chỉ cần một người điều khiển từ xa và chạm nút; tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tiền thuốc BVTV khoảng 20 – 30%. Hơn thế, Drone phun thuốc lại có thể hoạt động dễ dàng ở mọi cây trồng; mọi diện tích dù lớn hay nhỏ; mọi địa hình từ đồng bằng đến đồi núi dốc; mọi thời tiết ngay cả ban ngày lẫn ban đêm. Máy bay nông nghiệp vẫn hoạt động trơn tru và hiệu quả. Do đó, việc sử dụng máy bay phun thuốc là giải pháp hoàn hảo ở hiện tại.

Với những lợi ích mà máy bay phun thuốc không người lái mang lại. Nên nhiều nhà nông có dự định đầu tư để làm dịch vụ phun thuốc; nâng cao năng suất nông sản.

Vậy thương hiệu nào được nhà nông tin dùng?

Giá máy bay phun thuốc không người lái là bao nhiêu? 

Máy bay phun thuốc không người lái được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Một số nhãn hiệu máy bay phun thuốc trong nông nghiệp

Hiện nay, thị trường máy bay phun thuốc rất tiềm năng. Chính vì vậy, việc lựa chọn và tìm địa điểm cung cấp uy tín không hề dễ dàng. Hơn thế, chất lượng thường đi đôi với giá cả nên việc đưa ra quyết định rất khó khăn. Sau đây, BANI GLOBAL điểm qua một vài nhãn hiệu về các thiết bị không người lái thế hệ mới năm 2022 như:  

Giá máy bay phun thuốc giá bao nhiêu

 • Dòng máy bay phun thuốc không người lái thế hệ PGXp bao gồm giá máy bay nông nghiệp PG xp20 – Mạnh mẽ, bền bỉ; PG xp30 – Thách thức mọi địa hình; PG xp 2020 – Bậc thầy về máy bay không người lái.
 • Dòng máy bay phun thuốc không người lái thế hệ PG bao gồm giá máy bay nông nghiệp PG40 – Tiết kiệm chi phí, sức mạnh vượt trội; PG80 – Bước nhảy vọt trong nền nông nghiệp; PG100 – Phiên bản mới của PG80.
 • Dòng máy bay phun thuốc không người thế hệ VG bao gồm giá máy bay nông nghiệp VG40 – Khác biệt tạo thành công; VG50 – Phiên bản mới của VG40.
 • Dòng máy bay phun thuốc không người lái EA bao gồm giá máy bay nông nghiệp EA BANI 20 – Thông minh đích thực, bảo vệ đích thực; giá máy bay nông nghiệp EA BANI 21 – Chuyên gia bay vùng đồi núi.

>> Xem thêm: Máy bay nông nghiệp thế hệ mới PG100, VG50 tại đây

Mỗi dòng máy đều có tính năng đặc trưng riêng biệt. Nên giá máy bay phun thuốc không người lái cũng tùy thuộc từng loại, từng dòng máy. Sau đây là bảng giá máy bay nông nghiệp điều khiển từ xa thế hệ mới nhất năm 2022.

>> Xem thêm: Top 3 công ty máy bay nông nghiệp uy tín tại Việt Nam 

Cập nhật bảng giá máy bay phun thuốc không người lái thế hệ mới nhất năm 2022

Giá máy bay phun thuốc phụ thuộc vào chất lượng; tính năng; cấu hình; công suất; dung tích; tải trọng; địa hình; công nghệ. Vì thế, gía máy bay phun thuốc cũng coa nhiêu phiên bản và hỗ trợ cho quý khách hàng gồm phiên bản tiêu chuẩn; phiên bản đầy đủ; phiên bản nâng cấp. Nhìn chung, giá máy bay phun thuốc dao động từ 200 đến 650 triệu tùy theo từng phiên bản mà phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Giá máy bay phun thuốc không người lái

Giá máy bay phun thuốc không người lái có đắt không?

Nhìn chung, mức giá máy bay phun thuốc trừ sâu khá đắt và nó được đặt trên bàn cân để so sánh với các dòng sản phẩm đắt tiền và sang trọng. Từ đó cho thấy giá trị mang lại của máy bay nông nghiệp không người lái thực sự rất cần thiết. Đây là giải pháp thông minh và đáng đầu tư. Vì đó nhanh chóng thu hồi vốn và thu được lợi nhuận cao trong thâm canh sản xuất; trong việc làm dịch vụ phun thuê cho nhiều loại cây trồng và mọi địa hình.

>> Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc trừ sâu thế hệ mới PG40

Công ty cổ phần BANI GLOBAL – Đơn vị cung cấp máy bay phun thuốc không người lái ở Việt Nam.

1. Công ty cổ phần BANI GLOBAL – Bạn đồng hành cùng nhà nông

Thương hiệu BANI GLOBAL là một trong những thương hiệu tiên phong cung cấp các sản phẩm công nghệ máy bay không người lái chính hãng ở thị trường Việt Nam. Tại BANI GLOBAL, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng; sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ; luôn có đầy đủ linh phụ kiện chính hãng kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng hoặc thời gian sử dụng; tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Sản phẩm sẽ được bảo hành 1 đổi 1 hoặc sửa chữa; thay thế linh kiện miễn phí nếu do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ bảo hành 24/7, kiểm tra và sửa chữa tận nhà khách hàng.
 • Thời gian trả bảo hành trong vòng 24 giờ, tối đa 15 ngày.
 • Trong thời gian chờ bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ mượn máy bay/linh kiện để không gián đoạn thời gian canh tác.

2. Chương trình hỗ trợ nhà nông 4.0

Ngoài ra, BANI GLOBAL có chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chỉ dành một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng. Quý khách có thể sở hữu ngay máy bay phun thuốc trừ sâu mà không lo về giá máy bay phun thuốc giá bao nhiêu. Bằng 4 phương thức thanh toán như sau: 

 • Tiền mặt có khuyến mãi
 • Bán trả góp
 • Liên kết đầu tư
 • Liên kết ngân hàng

Bên cạnh đó, mua máy bay nông nghiệp tại BANI GLOBAL còn nhận được nhiều quà tặng; và chương trình khuyến mãi tốt nhất khi liên hệ trực tiếp. Còn dành được 2 suất đào tạo và chuyển giao công nghệ; cấp giấy bay hoàn toàn miễn phí. 

>> Xem thêm: Chính sách hỗ trợ khách hàng tại Công ty cổ phần BANI GLOBAL tại đây.

Lời kết 

Sau khi đã tìm hiểu về giá máy bay phun thuốc không người, bà con cần cân nhắc lựa chọn loại máy thích hợp. Vì vậy, quý khách nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng về lựa chọn đơn vị phân phối uy tín. Để đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc; đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chính sách hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi mua sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết về các dòng drone phun thuốc. Quý khách vui lòng liên hệ đến BANI GLOBAL – Máy bay nông nghiệp Việt Nam để được chuyên viên hỗ trợ tận tình.

Đánh giá

5/5 - (2 bình chọn)

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0898 31 88 66