vi Tiếng Việt

Cất cánh niềm tin mới cho bà con nông dân mùa Giáng Sinh 2021

  • Home
  • Blog
  • Cất cánh niềm tin mới cho bà con nông dân mùa Giáng Sinh 2021
Cất cánh niềm tin mới cho bà con nông dân trong mùa Giáng Sinh 2021
24Th12

Cất cánh niềm tin mới cho bà con nông dân trong mùa Giáng Sinh 2021

Lại một mùa Giáng Sinh 2021 lại đến – mùa của sự yêu thương và chia sẻ. Bởi Giáng Sinh không chỉ đơn thuần là dịp để kỷ niệm mà còn là một ngày lễ của mỗi gia đình. Giáng Sinh là dịp để các thành viên được quây quần bên nhau; cùng nhau tâm sự; chia sẻ về cuộc sống, công việc và lên kế hoạch để chuẩn bị chào đón một năm mới trọn vẹn. Bani Global® luôn là người bạn sẵn sàng sẻ chia cùng bà con.

Nỗi lo lắng của bà con trước ngày lễ cuối cùng của năm

Bani Global® không thể khắc họa hết niềm vui và nỗi lo lắng của tất cả bà con trong dịp gần tết này. Bởi trên thực tế, niềm vui của bà con là có của ăn của để, cuộc sống sung túc hơn. Đặc biệt, mang lại vụ mùa bội thu ngay trên chính mảnh đất của mình. Tuy nhiên trong “góc khuất” nào đó, vẫn còn không ít bà con vẫn từng ngày “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhưng kết quả mang lại thì lại không như ý muốn.

Vậy mùa Giáng sinh 2021 của người nông dân sẽ như thế nào? 

Đối với bà con, mùa Giáng Sinh cũng như những ngày bình thường. Bởi công việc đồng án vẫn phải đảm bảo đúng kế hoạch; vẫn phải thức sớm ra đồng thăm ruộng; vẫn phải gieo mạ khi thời tiết chuyển lạnh; vẫn phải vác trên vai bình xịt phun thuốc cồng kềnh; vẫn phải ôm thúng rải phân cho những cánh đồng bạt ngàn. Do đó, vào những ngày lễ Giáng Sinh hay dịp lễ nào đi chăng nữa; bà con cũng phải lo toan hết tất cả công việc trước khi về nhà. Làm nông vất vả thế đấy!

Thấu hiểu điều đó, Bani Global® sẽ mang đến giải pháp mới cho bà con nông dân đỡ vất vả hơn; tiết kiệm chi phí hơn; nâng cao năng suất hơn bằng máy bay phun thuốc EA BANI 21:

  • Được tích hợp chức năng 3 trong 1 bao gồm phun thuốc, gieo sạ và rải phân.
  • Hoàn toàn có thể thay thế con người bởi vận hành tự động
  • Thao tác đơn giản chỉ cần bấm nút.
  • An toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Làm việc cả ngày lẫn đêm

Bani Global® mong muốn đem lại cho bà con làm nông bước sang một mùa vụ khởi sắc và bội thu. Sẽ không còn hình ảnh người nông dân vất vả gieo hạt, rải phân, cõng bình phun thuốc cồng kềnh nữa; không còn hình ảnh ngóng trông ba mẹ đã về chưa; mà thay vào đó là những bữa cơm sum tụ, quây quần bên nhau; cùng nhau tâm sự sẻ chia niềm vui vào những ngày lễ.

Lời chúc Giáng Sinh 2021
Lời chúc Giáng Sinh 2021 gửi đến quý khách hàng

Kết luận

Đây là món quà mà Bani Global® mong muốn gửi tặng đến tất cả bà con nông dân. Bani Global® hi vọng những tính năng vượt trội của máy bay phun thuốc EA BANI 21 sẽ phần nào là nguồn động lực; tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành công việc đúng như dự định. Nhân dịp mùa Giáng Sinh 2021, chúc bà con và quý khách hàng của Công ty cổ phần Bani Global có một mùa giáng sinh an lành, nhiều sức khỏe, và hạnh phúc.

Hãy để Bani Global® – Cất cánh niềm tin mới cho bà con nông dân trong mùa Giáng Sinh 2021

 

Đánh giá

5/5 - (3 bình chọn)

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0898 31 88 66