vi Tiếng Việt

Giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái là bao nhiêu?

  • Home
  • Blog
  • Giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái là bao nhiêu?
Giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái là bao nhiêu?
16Th2

Giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái là bao nhiêu?

Gần đây, máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 – Drone nông nghiệp, dường như đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhà nông. Máy bay không người lái PG40 đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. Từ đó, cho thấy máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 mang đến hiệu quả vượt trội; tiết kiệm chi phí; khả năng vận hành hoàn toàn tự động; dễ dàng thao tác và bảo trì – sửa chữa. Vì thế, nhiều gia đình đang có nhu cầu mua máy bay để phục vụ cho canh tác; làm dịch vụ phun thuốc thuê để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất của bà con là về giá máy bay phun thuốc trừ sâu. Cùng BANI GLOBAL tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Máy bay phun thuốc không người lái PG40 – Tiết kiệm chi phí, sức mạnh vượt trội

Máy bay không người lái trong nông nghiệp PG40 là bản nâng cấp hoàn toàn mới năm 2021. Máy bay không người lái PG40 tích hợp 3 chức năng (bón phân, gieo hạt, phun thuốc). Đồng thời, cũng sự kết hợp của công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ ly tâm vượt trội. Mang đến giải pháp sản xuất nông nghiệp thông minh; hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho ngành nông nghiệp.

1. Công nghệ định vị RTK thế hệ mới

Liệu rằng máy bay phun thuốc PG40 có giải quyết vấn đề mất tín hiệu như các dòng máy khác không?

Theo nghiên cứu, cơ sở hạ tầng mạng của Việt Nam còn thấp; thường xuyên mất tín hiệu. Dẫn đến, năng suất làm việc và hiệu quả công việc của máy bay không như mong đợi. Tuy nhiên, sự ra đời của máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 đã khắc phục về việc mất tín hiệu so với những dòng máy khác. Bởi Drone phun thuốc được trang bị đầy đủ 3 hệ thống định vị vệ tinh bậc nhất thế giới (GPS; Glonass; Beidou). Ba hệ thống vệ tinh này sẽ cùng xác định vị trí; điều khiển của máy bay thông qua trạm thu phát sóng RTK. Điều này đảm bảo cho máy bay xịt thuốc sâu hoạt động đạt chính xác cao.

2. Công nghệ phun ly tâm thế hệ nâng cấp mới

Thiết kế vòi phun kép kết hợp với bơm nhu động thế hệ mới, tạo ra lưu lượng xả tối đa lên đến 10 lít/ phút. Được trang bị động cơ không chổi than mới với độ rộng phun lên đến 6m. Giúp tăng hiệu suất và kiểm soát kích thước hạt phun cực mịn lên đến 60-400µm. Được trang bị hệ thống bình chưa thông minh với dung tích 20 lít. Đồng thời, theo dõi lưu lượng thuốc theo thời gian thực chính xác đến từng centimet. Vì thế, máy bay phun thuốc PG40 vận hành tự động chỉ cần 1 nút bấm với khả năng năng làm việc ở 15ha chỉ trong vòng 1 giờ. Hơn thế, trong quá trình phun bà con không sợ hết pin bởi PG40 thiết kế pin đôi vô cùng tiện dụng.

Công nghệ phun ly tâm của máy bay phun thuốc trừ sâu PG40
Công nghệ phun ly tâm của máy bay phun thuốc trừ sâu PG40

3. Tích hợp chức năng 3 Trong 1( Gieo Sạ, Rải Phân, Bón Phân)

Theo khảo sát về nhu cầu gieo hạt, rải phân bằng máy bay không người lái của bà con đã tăng lên đáng kể. Và việc gieo hạt, bón phân; và quá trình cho ăn của gia súc gia cầm cũng đang được quan tâm. Hiểu được vấn đề đó, máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 là dòng máy bay tiên phong khi áp dụng đĩa ly tâm đôi vào máy bay nông nghiệp. Cùng với thiết kế ống xả dạng xoắn ốc giúp gia tăng độ rộng phun từ 4-6m và phân bổ lượng phân; thuốc đồng đều khi vận hành. Được trang bị bình chứa dung tích lớn 25 lít, nâng công suất gieo sạ lên đến 500 kg trong 1 giờ hoạt động liên tục.

Chức năng 3 trong 1 của máy bay PG40
Chức năng 3 trong 1 của máy bay phun thuốc trừ sâu PG40

Vậy khả năng gieo hạt có thực sự chính xác và đồng đều không?

Trong quá trình gieo hạt, nếu ném hạt theo chiều ngang thì về mặt lý thuyết hạt có thể bị rơi vãi sang hai bên; như vậy độ lan tỏa sẽ rộng hơn. Nhưng trong thực tế, các hạt giống thường mất vài giây để chạm đất. Nếu có gió thổi vào lúc này rất dễ gây ra hiện tượng hạt nổi, chỗ có chỗ không. Cho nên máy bay không người lái trong nông nghiệp trang bị bộ gieo sạ thẳng đứng; có tốc độ xả nhanh và khả năng chống gió. Hạt giống và phân có thể được cắm vào đất chỉ vài giây và độ chính xác khi gieo được đảm bảo hoàn toàn. Nhằm tiết kiệm chi phí; hiệu quả coa; ngăn không cho chim ăn và giảm khả năng cây trồng bị đổ.

4. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vượt trội

Máy bay nông nghiệp PG40 có khả năng thiết lập hành trình nhanh chóng; bằng cách bay chụp và ghép các hình ảnh thành 1 bản đồ 3D với độ nét cao chỉ bằng 1 thao tác đơn giản. Sau đó, xác định chính xác ranh giới hoạt động; tính toán lộ trình bay hợp lý nhất dựa vào lượng phân, thuốc; dung lượng pin và diện tích canh tác. Máy bay điều khiển từ xa PG40 sẽ giúp bà con hạn chế tối đa thiệt hại khi va chạm chướng ngại vật trong quá trình làm việc.

>>Xem thêm: Máy bay nông nghiệp VG40 tại đây

5. Hệ thống Radar đa hướng với đa góc nhìn 

Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 trang bị hệ thống radar mọi góc nhìn (radar phía trên, phía dưới, phía trước). Đồng thời, trang bị bộ vi xử lý thông minh Supper X4 để tự động phát hiện và né tránh chướng ngại vật với độ chính xác cao.

  • Radar phía trên: Hỗ trợ máy bay tự động tránh chướng ngại vật trong quá trình cất và hạ cánh.
  • Radar phía trước: Radar đa kênh tốc độ cao; giúp máy bay phát hiện nhanh các chướng ngại vật trong phạm vi 40m phía trước.
  • Radar phía dưới: Radar mặt đất phát hiện chính xác các chướng ngại vật bên dưới

Bên cạnh đó máy bay phun thuốc PG40 còn có khả năng chống nước, chống bụi, chống ăn mòn theo tiêu chuẩn IP67. Hơn thế, sử dụng hệ thống năng lượng thông minh, an toàn. Kèm theo máy phát điện chuyên dụng GC4000+; bộ Pin B13960S cùng với bộ sạc nhanh CM12500P.

Lợi ích của việc sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái

1. Giải quyết bài toán thiếu nhân công và chi phí phun thuốc trừ sâu

Nguồn nhân công lao động ở khu vực nông thôn ngày càng ít, chi phí thuê đắt đỏ. Bên cạnh đó việc phun thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người phun. Dù chi phí có cao đi chăng nữa cũng sẽ rất khó thuê được người phun. Vì thế, máy bay phun thuốc trừ sâu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bà con. Bởi máy bay phun thuốc PG40 có khả năng đảm nhiệm công việc phun của 40 -60 nhân công làm bằng phương pháp thủ công. Thay vì thuê nhân công số lượng nhiều, bỏ công đi thuê người thì dịch vụ phun thuốc bằng máy bay BANI GLOBAL sẽ vô cùng tiện lợi; tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với thuê nhân công.

Máy bay phun thuốc trừ sâu tại Bắc Giang
Máy bay phun thuốc trừ sâu tại Bắc Giang

Vậy chi phi thuê dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phun thuốc trừ sâu là bao nhiêu?

Bà con chỉ cần bỏ từ 180 – 200 nghìn đồng/ha dành cho diện tích lúa. Về việc phun thuốc cho cây ăn trái sẽ nhiều hơn do độ khó của cây có độ cao khác nhau với chi phí dao động từ 350 – 400 nghìn đồng/ha. Mặt khác, đây cũng là lĩnh vực tiềm năng để khởi nghiệp và tỷ lệ thu hồi vốn cao cho bà con nhà nông. Đồng thời, tiết kiệm lên đến 90% lượng nước; 30% chi phí thuốc trừ sâu và thuốc BVTV.

>>Xem thêm: Giảm nhân công, tiết kiệm chi phí bằng máy bay không người lái tại đây.

2. Giải quyết bài toán chất lượng, năng suất nông sản

Thời gian qua, BANI GLOBAl cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ việc ứng dụng Drone nông nghiệp vào trong sản xuất. Đầu tiên về năng suất cây trồng được nâng cao rõ rệt. Bởi máy bay phun thuốc diệt trừ sâu bệnh hại nhanh chóng và kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại không đáng có. Thứ 2, chất lượng nông sản được đánh giá cao và ưu Việt hơn khi được lọt vào tiêu chí xanh- sạch ít sử dụng thuốc BVTV. Điều này góp phần vào công cuộc nói không với thuốc BVTV ở cây trồng. Bởi Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nhiều nhất trên thế giới.

>>Xem thêm: Cách phun thuốc trừ sâu an toàn và hiệu quả

3. Chung tay bảo vệ môi trường đất, nước

Theo chủ vườn Điều nhà anh Sào Nguyên Tình tỉnh Bình Phước cho biết: “ Theo quan sát, thời gian phun tính cả thời gian chuẩn bị và pha thuốc chỉ mất 30 phút. Như vậy, việc sử dụng máy bay nông nghiệp trong chăm sóc cây Điều không chỉ tiết kiệm thời gian; mà còn giúp nhà nông bảo vệ được sức khỏe; bảo vệ môi trường cho cây trồng.”

Chủ nhà vườn Điều của anh Tảo
Chủ nhà vườn Điều của anh Sào Nguyên Tình tỉnh Bình Phước

Máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 được trang bị hệ thống giám sát định vị; công nghệ phun ly tâm trên máy bay PG40. Làm dung lượng thuốc BVTV sử dụng tiết kiệm gần 30%. Bởi hạt thuốc khi phun được cắt cực nhỏ; giúp phun chính xác hơn, thẩm thấu hơn ngay sau mặt lá; hạn chế tối đa lượng thuốc phát tán ra môi trường ngoài. Đây cũng là niềm tự hào của BANI GLOBAL đóng góp vào việc bảo vệ môi trường đất và nước tại Việt Nam. Hơn thế, giúp giảm thiểu tỷ lệ đất bị nhiễm độc hại từ thuốc BVTV. 

>>Xem thêm: 8 lợi ích vượt trội của máy bay phun thuốc 

4. Giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 không người lái

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bà con ngành nông nghiệp; Bani Global có nhiều hình thức thanh toán để đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của bà con. Chúng tôi có 04 phương thức thanh toán để bà con dễ dàng lựa chọn và sở hữu máy bay phun thuốc trừ sâu vừa hợp lý, vừa hiệu quả. Chỉ với một khoản thanh toán nhỏ cho mỗi tháng, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm mà bà con mong muốn.

  • Tiền mặt có khuyến mãi: Thanh toán trước  40% giá trị đơn hàng sau khi kí hợp đồng. Sau 30 ngày thanh toán 60% còn lại.
  • Bán trả góp: Thanh toán một phần giá trị đơn hàng sau khi kí hợp đồng và trước khi nhận máy. Thanh toán phần còn lại theo chính sách trả chậm trong 12 tháng với lãi suất 0% (trả đều hàng tháng)
  • Liên kết đầu tư: Khi khách hàng mua máy đầu tiên sẽ được mua một máy thanh toán 100%. Khi khách mua máy thứ hai, khách hàng trả 30% và Bani Global sẽ hỗ trợ 70%. Chi phí vận hành khách hàng chi và trả hàng tháng. Lợi nhuận hàng tháng chia đều theo thỏa thuận.
  • Liên kết ngân hàng: Khách hàng đăng ký vay vốn qua ngân hàng để mua máy. Bani Global sẽ hỗ trợ 100% lãi suất cho khách hàng trong 12 tháng. Sau 12 tháng, khách hàng tiếp tục thanh toán phần gốc và lãi cho  ngân hàng đã liên kết.

>> Xem thêm: Chính sách hỗ trợ khách hàng tại Công ty cổ phần BANI GLOBAL tại đây.

Lời kết

Trên đây, BANI GLOBAL vừa giải đáp thắc mắc cho bà con về câu hỏi “giá máy bay phun thuốc trừ sâu PG40 là bao nhiêu?”. Nếu bà con có nhu cầu mua máy bay không người lái kết hợp tính năng bón phân, gieo sạ, phun thuốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi nhất!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0898 31 88 66