vi Tiếng Việt

Giới thiệu

  • Home
  • Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI Bani Global- Công Nghệ Tạo Nên Giá Trị Vượt Trội

Công ty cổ phần Bani Global® hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, được thành lập vào năm 2018 với ban lãnh đạo và đội ngũ trẻ, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam của EAVision – Công ty hàng đầu thế giới về công nghệ máy bay không người lái trong nông nghiệp. Đồng thời là thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tích hợp công nghệ 4.0 vào chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp với sứ mệnh “Công nghệ tạo nên giá trị vượt trội”.

Thương hiệu Bani Global®do người sáng lập công ty đặt tên. Bani là từ viết tắt của tỉnh Bắc Ninh, nơi khởi nguồn của công ty. Global mang ý nghĩa toàn cầu, thể hiện khát vọng phát triển công ty lớn mạnh, không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn rộng ra toàn thế giới. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mang đến mùa vàng bội thu cùng bà con nông dân khi áp dụng thiết bị bay siêu nhẹ trong nền nông nghiệp Việt Nam.

image

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp không người lái tại Việt Nam với khát vọng vươn lên mở rộng ra toàn thế giới. Bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu nhằm chắp cánh ước mơ để công nghệ tạo nên giá trị vượt trội cho người nông dân và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

image

SỨ MỆNH

Áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại vào sản xuất và phát triển nông nghiệp, luôn đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, sáng tạo và tận tâm chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đi kèm với giá cả hợp lý

TẠI SAO BANI GLOBAL LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU Ở VÙNG ĐỒI NÚI VIỆT NAM?

Tháng Mười Một 23

1. CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về máy bay nông nghiệp không người lái chỉ dành riêng cho vùng đồi. Xuất xứ rõ ràng, uy tín. Tính năng chuyên biệt với mọi thời tiết và địa hình. Đảm bảo vận hành an toàn và chính sách bảo hành –..Read More
Tháng Mười Một 22

2. MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Chúng tôi  phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng với chiến lược giá tốt đi đôi với chất lượng. Bởi đây chính là điểm cộng hoàn hảo đến từ sản phẩm, dịch vụ tại Bani Global®.
Tháng Mười Một 21

3. PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn có mặt ngay khi khách hàng cần, mọi lúc, mọi nơi. Cùng với đội ngũ kỹ thuật trẻ, chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Bani Global® luôn đặt khách hàng là trung tâm và đưa giải pháp công nghệ là trọng điểm với mục tiêu chuyên nghiệp..Read More
Tháng Mười Một 20

4. THƯƠNG HIỆU TIN CẬY

Chúng tôi vinh dự là đơn vị phân phối độc quyền  thương hiệu Máy bay nông nghiệp Bani Global® duy nhất hiện nay. Với phương châm “Công nghệ tạo nên giá trị vượt trội”, chúng tôi cam kết cung cấp cho thị trường những giải pháp công nghệ tốt nhất.

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0898 31 88 66